Kính Chúc Qúy Khách Luôn An Toàn Trên Mọi Nẻo Đường Cùng Trang Huy Hoàng Co ,. Ltd

GIỚI THIỆU

 

 

    Là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận tải hành khách, chúng tôi hân hạnh giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm dịch vụ của Trang Huy Hoàng.


    Thưa quý khách hàng ! Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp tư nhân đứng đầu trong lĩnh vực vận tải hành khách tại Hà Nội, với đội xe hùng hậu đủ các chủng loại xe đời mới như Huyndai Univer, euro Tow, Space, Country, Ford Transit, Toyota Camry, Fotuner, Inova, Corola Alltis, Mercedess Sprinter, C200, 300, E 200-300, S300, S400,... và đội ngũ lái xe nhiệt tình, lịch sự, chuyên nghiệp chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng những chuyến đi tốt nhất, an toàn nhất. Đảm bảo nhu cầu về chất lượng cũng như thời gian hành trình của quý khách hàng luôn luôn như mong đợi. Hiện chúng tôi đang phục vụ cho rất nhiều hợp đồng tại hà nội cũng như các khu vực khác như: Hội nghị thượng đỉnh ASEAN, phục vụ các đoàn ngoại giao cao cấp, hợp đồng tại các khu công nghiệp như công ty Sam Sung, các trường học như Vinshool, trường mầm non quốc tế Nhật Bản ...


    Sự ủng hộ nhiệt tình của quý khác và được phục vụ quý khách hàng luôn là niềm tự hào và là vinh dự lớn đối với Trang Huy Hoàng chúng tôi.

 

Lý do bạn nên thuê xe ô tô tại công ty Trang Huy Hoàng

 

1. Cho thuê xe Trang Huy Hoàng có hệ thống văn phòng cho thuê xe hiện đại , phục chu đáo chuyên nghiệp và tân tình

2. Các dòng xe được sử dụng cho thuê của chúng tôi được cam kết toàn là xe đời mới sản xuất từ 2013 cho tới nay nên được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng.

3. Cho thuê xe ô tô Trang Huy Hoàng là một trong những địa uy tín, được nhiều người Hà Nội tin tưởng, với đội xe đa dạng về chủng loại chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe của quí khách.

4. Trang Huy Hoàng tự hào có một đội ngũ xe lái xe lịch sự văn minh giỏi ngoại ngữ chuyên phục vụ các nhu cầu thuê xe

5. Đội ngũ tư vấn viên tận tình, thân thiện với khách hàng cùng với dịch vụ tư vấn đi du lịch, nghỉ mát, trang trí xe cưới và hoa cưới miễn phí.

6. Dịch vụ cho thuê xe và đón khách miễn phí tại tất cả các quyện, huyện tại Hà Nội.

7. Chính sách chăm sóc khách hàng cũ tận tình, chu đáo… và luôn luôn đồng hành cùng quý khách hàng.


Thay mặt toàn thể công ty TNHH Trang Huy Hoàng xin gửi lời chân thành cảm ơn quý khách hàng đã gắn bó với công ty chúng tôi trong những năm qua và hân hoan chào đón các khách hàng trong tương lai.

    Kính chúc quý khách luôn luôn mạnh khỏe và an toàn cùng với những hành trình với Trang Huy Hoàng !

                                                                                                                         Gíam đốc

 

 

                                                                                                                               Lê Anh Tuấn